Sau hơn một tuần chấm thi, Ban trọng tài chuẩn Quốc tế của giải đấu Sơ đồ tư duy Việt Nam đã chọn ra 120 thí sinh xuất sắc, xứng đáng tiếp tục hành trình tại Cuộc thi Sơ đồ tư duy Việt Nam lần đầu tiên – VMindmap 2021.

Chúng tôi, Ban tổ chức Cuộc thi VMindmap 2021 xin chân thành cảm ơn các thí sinh và phụ huynh đã ủng hộ và tích cực tham gia các vòng thi. Nếu các bạn được tiếp tục hành trình chinh phục Sơ đồ tư duy, mong các bạn sẽ nỗ lực hơn nữa để khai phá hết những lợi ích mà phương pháp ghi chép thông minh này mang lại. Còn nếu các bạn phải chào tạm biệt Cuộc thi năm nay, mong các bạn tiếp tục nỗ lực để chúng ta có thể gặp lại nhau trên con đường đến đỉnh cao của các Giải đấu Sơ đồ tư duy.

Chúng tôi rất biết ơn Đội ngũ Trọng tài chuẩn Quốc tế đã, đang, và sẽ luôn đồng hành cùng chúng tôi để tìm ra những nhân tố xứng đáng nhất của Cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Những bước đầu luôn đầy thách thức, nhưng nhờ có sự tin tưởng và hỗ trợ của Quý trọng tài, chúng tôi biết Cuộc thi sẽ được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và đạt được những chuẩn mực ngang tầm thế giới.

Chúng tôi cũng cảm ơn những con người thầm lặng đã tạo ra một sân chơi lành mạnh và thú vị. Cuộc thi đã góp phần đưa Sơ đồ tư duy – một phương pháp ghi chép thông minh – đến với các bạn thí sinh là học sinh khối 1 – 12 và các bậc phụ huynh. Chúng tôi tin rằng bằng việc áp dụng phương pháp ghi chép này, việc học sẽ nhẹ nhàng, việc thi cử sẽ dễ dàng hơn với các em. Đó cũng chính là mong muốn của chúng ta, những người góp phần hiện thực hóa Cuộc thi Sơ đồ tư duy lần đầu tiên tại Việt Nam – VMindmap 2021.

Và một lần nữa, xin chúc mừng các bạn đã xuất sắc giành được tấm vé vào Vòng chung kết. Các bạn có thể xem danh sách tại đây.

Dự kiến Ban tổ chức sẽ có một buổi nhận xét chuyên môn các bài tham gia thi Vòng bán kết để các bạn có thể phát huy tốt hơn nữa. Các bạn theo dõi fanpage Vmindmap để cập nhật thông tin nhé.

Ban tổ chức VMindmap 2021.